Call: 84-931507576 (Vietnamese)

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 8 tháng năm 2017

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA VÀ MÔI TRƯỜNG XANH AN PHÁT
BÁO CÁO KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH
8 THÁNG NĂM 2017
 
I.                   Duy trì sản lượng ổn định
      Tiếp nối những đột phá và thành công trong các tháng trước, 8 tháng đầu năm sản lượng tiêu thụ hợp nhất của Công ty ước đạt 59.499 tấn, tăng 57% so với cùng kỳ, đạt 69,18% kế hoạch năm, sản lượng xuất khẩu vào các thị trường trọng điểm tiếp tục được giữ vững, đặc biệt là thị trường Nhật Bản đảm bảo kế hoạch chiếm 30 – 40% cơ cấu sản lượng vào cuối năm. Hướng đến cuối năm 2017, sản lượng chung toàn nhà máy sẽ đạt 8.000 tấn túi/tháng và sản lượng hợp nhất đạt 13.500 tấn/tháng. Trong toàn Công ty đang phát động phong trào “thi đua lao động sản xuất chào mừng 15 năm thành lập Công ty 27/9/2002 - 27/9/2017” bằng các hình thức tăng năng suất lao động, giảm hàng hỏng, hàng lỗi, thúc đẩy phát triển thị trường, tìm kiếm khách hàng… hứa hẹn những kết quả tích cực, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu mà Đại hội đồng cổ đông công ty đã giao.
II.                Thúc đẩy sản xuất đảm bảo giao hàng đúng tiến độ
       Để các Nhà máy của AAA hoạt động tối đa công suất, trong kế hoạch của mình, Ban lãnh đạo Công ty luôn rà soát các quy trình, tối ưu hóa các công đoạn sản xuất để đảm bảo năng suất lao động cao nhất. Sản lượng của Các nhà máy liên tục được tăng cao nhờ các đơn hàng dài kỳ cũng như việc cải tiến quy trình sản xuất tại các bộ phận.
Tại các Nhà máy số 6 và số 7, các dây truyền tiếp tục được hoàn thiện, đặc biệt là các dây truyền sản xuất sản phẩm túi tự hủy được lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng đồng bộ cho năng suất cao. Trong các tháng tiếp theo, sản lượng của toàn Công ty sẽ gia tăng do sản lượng đặt hàng tăng mạnh vào Quý 3 và Quý 4, do đó các Nhà máy đã được lập kế hoạch đảm bảo sản lượng sản xuất đủ cung ứng cho khách hàng với mục tiêu là 8.000 tấn sản phẩm/tháng.
III.             Công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái (HII) – Công ty con của AAA khánh thành Nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn CaCO3
       Ngày 30/08/2017, Dự án nhà máy sản xuất Bột đá CaCO3 công suất 222.000 tấn/năm của Công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái đã chính thức được khánh thành. Sau một năm tích cực và khẩn trương triển khai, dự án xây dựng nhà máy sản xuất bột đá đến nay đã hoàn tất, và được đánh giá là một trong những công trình công nghiệp tiêu biểu của tỉnh Yên Bái. Công ty Nhựa và Khoáng Sản An Phát Yên Bái được kỳ vọng sẽ có đóng góp đáng kể trong việc hoàn thành giá trị sản xuất công nghiệp toàn tỉnh đã đề ra năm 2017. Dự kiến, công ty sẽ đạt mức sản lượng trung bình 6,000 tấn bột đá/tháng vào cuối quý 3 này, và 12,000 tấn/tháng cuối năm 2017, và gấp 4 lần hiện nay sau khi đạt công suất tối ưu vào năm 2019.
Nhà máy bột đá siêu mịn giúp HII chủ động được nguyên liệu, giảm chi phí giá vốn, tăng lợi nhuận biên thêm 2-3%.
IV.             Đón tiếp Nhà đầu tư
Từ khi niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh, Cổ phiếu AAA dành được nhiều sự quan tâm của các Nhà đầu tư, với lượng thanh khoản tăng vượt trội. Trong tháng 8, Ban Lãnh đạo Công ty đã dành thời gian gặp gỡ các Công ty Chứng khoán, Quỹ đầu tư, cụ thể:
-          Công ty Cổ phần chứng khoán HSC
-          Công ty Cổ phần chứng khoán SSI
-          Quỹ đầu tư Alliance Bernstein
-          Quỹ đầu tư Asia Frontier Capital (AFC)
-          Tập đoàn CJ – Hàn Quốc
V.                Gặp gỡ đối tác
        Để phát triển các thị trường trọng điểm, trong tháng 8, ngoài các chuyến công tác tại Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ để gặp gỡ khách hàng, Công ty đã đón nhiều khách hàng tới thăm và đặt hàng như:  Compoplas, Valson, Evenplast, Vanderwind, Vershold Global Limited…. Sau khi trực tiếp kiểm tra sản phẩm, nắm rõ một số quy trình kiểm soát chất lượng của Công ty, so sánh với sản phẩm của các nhà xuất khẩu khác, các khách hàng đã tin tưởng đặt hàng số lượng lớn vì sản phẩm của An Phát có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Các khách hàng cũng giành lời khen ngợi với sự phát triển nhanh chóng vượt bậc của Công ty và hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng trong tương lai.
VI.             Kế hoạch Tháng 9/2017:
         Công ty sẽ bám sát kế hoạch chung về sản lượng, doanh thu và lợi nhuận của quý 3/2017. Theo đó, các nhà máy và các bộ phận hỗ trợ rà soát, điều chỉnh kế hoạch nội bộ năm 2017 theo tiến độ hoàn thiện dây truyền nhanh chóng và mức tăng trưởng mạnh mẽ Công ty đã đạt được.
 
 
 

Bài viết khác:

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thư quản lý 2018

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ Nguyễn Lê Trung

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo ngày chốt danh sách tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018 và ngày chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức năm 2017 đợt 2 bằng tiền

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo giao dịch cổ phiếu của An Phát Holdings

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo thay đổi sở hữu của cổ đông lớn

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo giao dịch cổ phiếu của ông Nguyễn Lê Trung

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings thông báo mua 1.700.000 cổ phiếu AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tổng Giám đốc An Phát Plastic: Cổ đông không cần lo rủi ro pha loãng giá

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo kết quả hoạt động 10 tháng năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tổng giám đốc An Phát Plastic: “Chúng tôi sẽ sản xuất nhựa phục vụ các doanh nghiệp FDI, lợi nhuận năm 2018 sẽ tăng ít nhất 35%”

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo gửi Quý cổ đông

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings thông báo kết quả chào mua chứng quyền

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 7 tháng năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings quyết mua bằng được chứng quyền của AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo gửi cổ đông

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings thông báo thực hiện mua lại thành công 120.000 chứng quyền của AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phat Holdings đăng ký thực hiện mua lại toàn bộ chứng quyền của AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): Phát hành chứng quyền không quá 1% lượng cổ phiếu đang lưu hành

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo giao dịch của CĐNB Phạm Ánh Dương