Call: 84-931507576 (Vietnamese)

AN PHAT PLASTIC (AAA): Cải tiến không ngừng

    Với mục tiêu minh bạch trong hoạt động và quản lý, Công ty đã liên tục hoàn thiện và đẩy mạnh hơn công tác quan hệ nhà đầu tư của mình trong năm 2016. Không chỉ dừng lại ở việc công bố thông tin theo yêu cầu của Uỷ ban chứng khoán, Công ty còn chủ động mở rộng trao đổi thông tin với các cổ đông, các tổ chức tài chính cũng như các nhà đầu tư trên thị trường. 
     Từ đầu năm đến nay, AAA đã thường xuyên tổ chức các buổi tiếp xúc trực tiếp với các nhà đầu tư, các công ty chứng khoán để trao đổi về tình hình sản xuất, kinh doanh của Công ty cũng như các kế hoạch phát triển trong tương lai.
     Cụ thể, vào tháng 6/2016, AAA đã tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư với chủ đề: “AAA: Báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch 6 tháng cuối năm 2016” để báo cáo chi tiết tình hình kinh doanh cũng như giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư. Tiếp đó, ngày 22/07/2016, tại Thành phố Hồ Chí Minh, AAA cũng đã tổ chức thành công buổi giới thiệu AAA với cộng đồng đầu tư trước khi chuyển sàn từ HNX sang HOSE. Tham gia buổi giới thiệu AAA có đông đảo các nhà đầu tư, quỹ đầu tư danh tiếng và các công ty chứng khoán uy tín trong nước.
      Không chỉ dừng lại ở các buổi hội thảo, Công ty còn tổ chức các buổi giới thiệu, tham quan Công ty và các dự án đang đầu tư. Thông qua buổi tham quan giới thiệu này, các nhà đầu tư đã hiểu rõ hơn về quy mô Công ty, quy trình sản xuất, hệ thống nhà xưởng và dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ cao, cũng như các sản phẩm chất lượng mà Công ty đang cung cấp. Từ đó có cái nhìn rõ hơn về hoạt động, quy mô và vị thế của AAA so với ngành.
       Ngoài những hoạt động tương tác trực tiếp, Công ty cũng không quên những hoạt động tương tác đơn phương với nhà đầu tư thông qua các công cụ truyền thông chuyên ngành bao gồm Tạp chí Đầu tư Chứng khoán, các báo điện tử và một trong những kênh hiệu quả nhất là website Công ty với chuyên mục Bản tin IR được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm và đầu tư kỹ lưỡng, thực hiện các Bản tin IR định kỳ hàng tháng, quý để công bố kết quả sản xuất kinh doanh và tình hình hoạt động của Công ty, ngành … cho nhà đầu tư một cách minh bạch, kịp thời.
        Bên cạnh việc mở rộng các kênh tiếp xúc với nhà đầu tư, Công ty cũng rất chú trọng đến chất lượng thông tin, tính xác thực và sự minh bạch trong tất cả các thông tin được truyền tải đến nhà đầu tư. Những yếu tố này được thẩm định thông qua chính sách Công ty, quy trình kiểm soát công bố thông tin nghiêm ngặt chuẩn xác.
       Ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch HĐQT của AAA cho biết, trong thời gian vừa qua Công ty đã nỗ lực làm tốt công tác quan hệ nhà đầu tư (IR) khi liên tục công bố thông tin kịp thời, chuẩn xác đến cộng đồng đầu tư. Theo ông, điều quan trọng là niềm tin của cổ đông, phải cho cổ đông thấy những gì Công ty đang làm và nỗ lực để thực hiện cam kết của mình. Quan điểm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên Công ty là mang lại giá trị bền vững và lâu dài.
       Những nỗ lực mà Công ty thực hiện trong thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng khi CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát là một trong 30 doanh nghiệp niêm yết minh bạch nhất HNX năm 2015; là một trong 118 doanh nghiệp niêm yết hoàn thành tốt và đẩy đủ nghĩa vụ công bố thông tin trong năm 2016 và lọt vào danh sách 38 doanh nghiệp được đề cử cho giải thưởng cho Top 5 DNNY có hoạt động IR tốt nhất năm 2016 (www.ir.vietstock.vn).
       Với những hoạt động và thành quả trên, hoạt động IR tại CTCP Nhựa và Môi trường Xanh An Phát sẽ còn tiếp tục cải tiến không ngừng để tăng tính chủ động và tương tác với nhà đầu tư, cải thiện hơn nữa chất lượng thông tin công bố, với mục tiêu đưa cổ phiếu AAA trở thành một trong những cổ phiếu được tin cậy cao, mang lại nhiều giá trị tăng thêm cho cổ đông và cộng đồng các nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.
_Theo Viestock_

Bài viết khác:

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thư quản lý 2018

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo giao dịch cổ phiếu của cổ đông nội bộ Nguyễn Lê Trung

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo ngày chốt danh sách tham dự Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018 và ngày chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức năm 2017 đợt 2 bằng tiền

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo giao dịch cổ phiếu của An Phát Holdings

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo thay đổi sở hữu của cổ đông lớn

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo giao dịch cổ phiếu của ông Nguyễn Lê Trung

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings thông báo mua 1.700.000 cổ phiếu AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tổng Giám đốc An Phát Plastic: Cổ đông không cần lo rủi ro pha loãng giá

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo kết quả hoạt động 10 tháng năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tổng giám đốc An Phát Plastic: “Chúng tôi sẽ sản xuất nhựa phục vụ các doanh nghiệp FDI, lợi nhuận năm 2018 sẽ tăng ít nhất 35%”

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo gửi Quý cổ đông

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings thông báo kết quả chào mua chứng quyền

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 8 tháng năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 7 tháng năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings quyết mua bằng được chứng quyền của AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo gửi cổ đông

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phát Holdings thông báo thực hiện mua lại thành công 120.000 chứng quyền của AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): An Phat Holdings đăng ký thực hiện mua lại toàn bộ chứng quyền của AAA

AN PHAT PLASTIC (AAA): Phát hành chứng quyền không quá 1% lượng cổ phiếu đang lưu hành

AN PHAT PLASTIC (AAA): Báo cáo giao dịch của CĐNB Phạm Ánh Dương