Call: 84-931507576 (Vietnamese)

AN PHAT PLASTIC (AAA): Khai mạc giải bóng đá tranh cúp An Phát lần thứ 3 năm 2016

Tới dự Lễ khai mạc và động viên phong trào có các đồng chí:
- Đ/c Dương Xuân Tý – Bí thư Đảng bộ Công ty
- Đ/c Nguyễn Thị Tiện - Trưởng phòng Truyền thông Công ty
- Đại diện Ban lãnh đạo các Nhà máy
Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và đông đảo các vận động viên, cổ động viên đến từ các nhà máy trong toàn Công ty.

Tham gia giải đấu gồm có 9 đội: Đội bóng Nhà điều hành, đội bóng Nhà máy 1, đội bóng Nhà máy 2, đội bóng Nhà máy 3, đội bóng NM5, đội bóng NM6, đội bóng Phòng An ninh an toàn, đội bóng Phòng QC & An ninh cân, đội bóng Phòng Kỹ thuật. Giải bóng đá tranh cúp An Phát được tổ chức nhằm mục đích khích lệ tinh thần thể dục thể thao và tạo điều kiện để các cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong toàn Công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng sự hiểu biết và tình đoàn kết.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Xuân Tý – Bí thư Đảng bộ Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát nhấn mạnh: “Với tinh thần “Khỏe để lao động sản xuất và công tác tốt”, Giải bóng đá tranh cúp An Phát lần thứ 3 năm 2016 sẽ là cơ hội để CBCNV An Phát rèn luyện sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết giữa các bộ phận, các đơn vị. Giải đấu cũng sẽ góp phần tạo ra động lực, sức mạnh cho toàn Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra vì một An Phát ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn”. Đồng thời đồng chí Dương Xuân Tý cũng tin tưởng rằng trong giải bóng đá tranh cúp An Phát lần này, các cầu thủ của An Phát sẽ thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, rèn luyện thể dục thể thao lành mạnh và đạt được kết quả cao nhất.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát, thành viên Ban tổ chức cho  biết “Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong khâu tổ chức và sự tập luyện hăng say của các đội bóng cũng như tinh thần cuồng nhiệt của các cổ động viên thì chúng tôi tin chắc giải bóng đá tranh cúp An Phát lần thứ 3 năm 2016 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.”

Cũng trong không khí tưng bừng, phấn khởi và tràn đầy khí thế của buổi lễ khai mạc, các đội bóng đã tuyên thệ sẽ chơi hết mình, đoàn kết, phát huy cao độ tinh thần fair play, cống hiến cho các cổ động viên những trận đấu hay và đẹp mắt góp phần tạo nên thành công rực rỡ cho mùa giải năm nay.

Thông qua giải bóng đá, Ban lãnh đạo Công ty hi vọng sẽ xây dựng được một sân chơi cho các CBCNV yêu thích môn thể thao này và phát triển phong trào rèn luyện thể dục – thể thao của các CBCNV đồng thời góp phần phát huy văn hóa gắn kết, tinh thần làm việc nhóm và đồng đội trong đội ngũ CBCNV Công ty An Phát.

Sau phần lễ khai mạc, sân vận động Ái Quốc – Tiền Trung – Hải Dương đã được hâm nóng bởi 3 trận đấu vòng bảng đầy kịch tính với nhiều pha bóng hấp dẫn. Dù điều kiện thời tiết nắng nóng, song bằng tinh thần thi đấu hết mình, các đội chơi đã cống hiến cho các khán giả những pha bóng hết sức đẹp mắt. Kết thúc trận đấu, chiến thắng đã nghiêng về phía đội Nhà điều hành và Nhà máy 3. Với tinh thần fair play của các cầu thủ, những pha bóng đẹp, những bàn thắng thuyết phục cùng với sự cổ vũ nhiệt tình từ fan hâm mộ, hứa hẹn một giải đấu sẽ vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Giải bóng đá tranh Cúp An Phát lần thứ 3 năm 2016 diễn ra với 13 trận, vòng loại bắt đầu từ ngày 02/10/2016 đến ngày 06/11/2016. Hai trận bán kết của giải đấu sẽ diễn ra vào 20/11/2016. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31/12/2016 trên sân vận động Ái Quốc – Tiền Trung – Hải Dương.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ khai mạc giải bóng đá tranh cúp An Phát lần thứ 3 năm 2016


Các vận động viên thực hiện nghi lễ chào cờ


Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Bí thư đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát phát biểu khai mạc giải bóng đá tranh cúp An Phát lần thứ 3 năm 2016


Đồng chí Dương Xuân Tý – Bí thư Đảng bộ Công ty lên phát biểu động viên phong trào
 

Anh Nguyễn Mạnh Quyên – Đại diện cho các cầu thủ tham gia tranh giải lên tuyên thệ
Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm và giao lưu với nhau trước khi vào trận đấu
33

Các trận đấu vòng bảng diễn ra đầy kịch tính với nhiều pha bóng hấp dẫn
 


Bài viết khác:

AN PHAT PLASTIC (AAA): TỔNG KẾT DỰ ÁN ĐỔI MỚI HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA TRUNG TÂM KINH DOANH

AN PHAT PLASTIC (AAA): Samsung Securities giới thiệu An Phát (AAA) tới các nhà đầu tư chiến lược tại Hàn Quốc

CEO AAA chia sẻ bí quyết quản trị sự thay đổi

AN PHAT PLASTIC (AAA): Khai mạc giải bóng đá tranh cúp An Phát năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): Trao thưởng quỹ hỗ trợ tài năng giáo dục An Phát năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2017 cho cán bộ công nhân viên

AN PHAT PLASTIC: AAA ươm mầm khát vọng trẻ

AN PHAT PLASTIC (AAA): Công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái chính thức niêm yết cổ phiếu tại HOSE

AN PHAT PLASTIC (AAA): Thông báo về việc niêm yết trên sàn HOSE của công ty con - CTCP Nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tham dự hội chợ Interpack tại Dusseldorf - Đức 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông năm 2017

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tiếp tục lọt TOP 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

HÃY THẬN TRỌNG TRONG MỌI QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ CỦA MÌNH

AN PHAT PLASTIC (AAA): AAA - hạnh phúc nhân đôi

AN PHAT PLASTIC (AAA): Chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn HOSE

AN PHAT PLASTIC (AAA): Vô địch giải bóng đá cúp VietinBank mùa thu năm 2016

AN PHAT PLASTIC (AAA): Vinh danh doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất năm 2016

AN PHAT PLASTIC (AAA): Chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung ruột thịt

AN PHAT PLASTIC (AAA): Chung tay xây dựng trường mầm non tại huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

AN PHAT PLASTIC (AAA): Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy năm 2016