Call: 84-931507576 (Vietnamese)
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2
Nhà máy số 2

Nhà máy số 2

Sau gần 1 năm thi công và 2 tháng hoạt động thử nghiệm, đến tháng 7 năm 2008, An Phát đã chính thức đưa Nhà máy sản xuất số 2 tại Cụm công nghiệp An Đồng – Nam Sách – Hải Dương đi vào hoạt động. Đây là công trình nằm trong kế hoạch phát triển và mở rộng quy mô An Phát giai đoạn 2007- 2012, nhằm đưa An Phát trở thành Tập đoàn sản xuất bao bì lớn nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Đựơc khởi công xây dựng vào tháng 5/2007 tại Cụm công nghiệp An Đồng trên diện tích 19.967 m2, Nhà máy sản xuất số 2 có công suất thiết kế 1.400 tấn sản phẩm/tháng, tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 500 lao động địa phương. Nhà  máy được trang bị các dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Trung Quốc. Dự kiến, sản lượng xuất khẩu sẽ chiếm tới 80% tổng sản lượng trong cơ cấu hàng của Nhà máy 2.
 
Ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch HĐQT Công ty cho biết: “Việc đưa Nhà máy sản xuất số 2 vào hoạt động đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực sản xuất, tái chế nhựa của An Phát nói riêng và ngành nhựa Việt Nam nói chung. Cùng với việc đưa các dây chuyền sản xuất vào hoạt động, Công ty còn đồng loạt cho sản xuất các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của thị trường, trong đó đặc biệt chú trọng sản xuất dòng sản phẩm “bao bì nhựa tự phân hủy” – một dòng sản phẩm hứa hẹn đem lại những thành công lớn trên thị trường Việt Nam và thế giới”.

Hiện nay, phát triển dòng sản phẩm “bao bì nhựa tự phân hủy” đang là một nhu cầu cấp thiết, xuất phát từ nhiều nguyên nhân, trong đó trách nhiệm bảo vệ môi trường – vấn đề cấp bách toàn cầu, là động lực thôi thúc lớn nhất. Ý thức được vai trò của mình, ngay từ những ngày đầu thành lập và xây dựng định hướng sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty đã chọn "sản xuất, tái chế" làm hướng phát triển, với mục tiêu chính là đưa các sản phẩm đã qua sử dụng quay trở lại phục vụ con người, góp phần tiết kiệm cho nhân loại một nguồn lớn nguyên liệu, nhất là trong bối cảnh tài nguyên ngày càng cạn kiệt.

Nhà máy sản xuất số 2 đi vào hoạt động thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên, đặc biệt là nhu cầu ngày càng lớn của các khách hàng nước ngoài. Tính đến trước khi Nhà máy số 2 khánh thành, khối lượng đơn đặt hàng sản xuất của các khách hàng tên tuổi đã bằng tổng sản lượng bình quân của Nhà máy sản xuất số 1 và số 2 trong 6 tháng hoạt động liên tục.

Hiện tại, các dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất đã chính thức đi vào hoạt động với nhịp độ khẩn trương. Những container hàng đầu tiên của Nhà máy sản xuất số 2 đã đến tay các khách hàng tại Anh, Mỹ, Tây Ban Nha và nhận được nhiều lời khen ngợi từ đối tác.

Với mục tiêu đưa An Phát trở thành doanh nghiệp sản xuất, tái chế bao bì nhựa lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, Ông Phạm Ánh Dương khẳng định: “Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, và đáp ứng đầy đủ khối lượng các đơn hàng với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, tạo niềm tin và chữ Tín trong kinh doanh. Do vậy, Công ty đã mạnh dạn đầu tư những dây chuyền sản xuất tiên tiến, đảm bảo uy tín tốt nhất cho các sản phẩm của mình. Khi mua hàng của An Phát, bạn sẽ được cam kết bảo vệ đến cùng về chất lượng và giá cả".

Hiện tại, Công ty đang phối hợp nghiên cứu, sản xuất cùng các chuyên gia Nhật Bản để nhanh chóng đưa dòng sản phẩm “bao bì nhựa tự phân hủy” mang nhãn hiệu An Phát ra thị trường.

Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát đã và đang không ngừng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu “Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam”, “Thương hiệu mạnh Việt Nam” được Nhà nước trao tặng trong tháng 3 năm 2008.
nhà máy, sản xuất, số 2